Bảng giá gạch bê tông khí AAC

2021-06-18

Bảng giá gạch bê tông khí AAC

Gạch bê tông khí AAC là vật liệu xây dựng được ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng giá gạch bê tông khí AAC, đồng thời tìm kiếm một nơi cung cấp uy tín nhé.

 

 1. Nhu cầu sử dụng gạch bê tông khí AAC hiện nay

 

Trong ngành xây dựng, các loại vật liệu xây dựng ngày càng thay đổi sao cho phù hợp với tính chất của ngành này. Trong đó, gạch bê tông khí AAC là một trong những loại gạch được đánh giá cao bởi nó thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Do đó, các nhiều người tìm kiếm các Bảng giá gạch bê tông khí AAC để tham khảo và mua vật liệu với mức giá phù hợp với túi tiền.

Được biết, gạch bê tông khí AAC có tính nhẹ, chúng được làm từ cát, vôi, thạch cao, xi măng, bột nhôm và được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp không ô nhiễm, chúng thân thiện với môi trường, hơn nữa lại tốt cho sức khỏe con người.

Cấu tạo gạch là chất liệu bê tông với đa số các bọt khí nhỏ. Do đó gạch có kết cấu ổn định và bền hơn so với loại gạch thông thường. Gạch này được ứng dụng trong các hạng mục công trình nhà ở, các tòa nhà cao ốc, các công trình công nghiệp, v.v...

Bảng giá gạch bê tông khí AAC

Bảng giá gạch bê tông khí AAC

 

 1. Vật Liệu Nhẹ - đơn vị cung cấp bê tông khí AAC 

 

Công ty Cổ Phần SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG là một đơn vị cung cấp các loại vật liệu xây dựng trên thị trường được nhiều người biết đến. Nhà cung cấp này có Bảng giá gạch bê tông khí AAC minh bạch và cạnh tranh.

Công ty Cổ Phần SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG  có mặt trên thị trường đã lâu. Từng đồng hành cùng nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ. Họ mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đa dạng các loại.

3. Giá dịch vụ 

Công ty Cổ Phần SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG công khai Bảng giá gạch bê tông khí AAC như sau:

 • Gạch bê tông khí ACC 3 - 100, kích thước 600 x 200 x 100 mm có giá 1.424.000 vnđ/m3, 17.088 vnđ/viên.

 • Gạch bê tông khí ACC 3 - 150, kích thước 600 x 200 x 150 mm có giá 1.424.000 vnđ/m3, 25.632 vnđ/viên.

 • Gạch bê tông khí ACC 3 - 200, kích thước 600 x 200 x 200 mm có giá 1.424.000 vnđ/m3, 34.176 vnđ/viên.

 • Gạch bê tông khí ACC 4 - 100, kích thước 600 x 200 x 100 mm có giá 1.584.000 vnđ/m3, 19.088 vnđ/viên.

 • Gạch bê tông khí ACC 4 - 150, kích thước 600 x 200 x 150 mm có giá 1.584.000 vnđ/m3, 28.512 vnđ/viên.

 • Gạch bê tông khí ACC 4 - 200, kích thước 600 x 200 x 200 mm có giá 1.584.000 vnđ/m3, 38.016 vnđ/viên.

 

Giá gạch bê tông khí AAC này là giá giao tại kho, sản phẩm này hiện chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển. Nhà cung cấp ưu tiên và chiết khấu cho khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn.

Kích thước được đề cập trên đây là những dạng kích thước phổ biến. Khách hàng có thể linh hoạt đặt gia công kích thước tùy ý theo nhu cầu xây dựng của công trình.

Bảng giá gạch bê tông khí AAC từ Công ty Cổ Phần Xây Dựng và thương Mại CMD Việt Nam 

Bảng giá gạch bê tông khí AAC từ Công ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường

4. Quy trình làm việc

Công ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường cung cấp bảng giá gạch bê tông khí AAC với quy trình làm việc minh bạch. Ưu tiên đảm bảo quyền vào lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Mọi hoạt động giao nhận hàng sẽ kèm theo các chứng từ chứng minh cho mối quan hệ giao dịch giữa các bên. Hợp đồng sẽ đính kèm bản giá áp dụng cho hàng hóa, các điều khoản được biên soạn theo thỏa thuận của các bên. 

 

5. Cam kết sản phẩm

Với bảng giá gạch bê tông khí AAC, Công ty Cổ Phần Sông Đà Cao Cường cam kết vận chuyển hàng hóa đến đúng địa chỉ, hàng hóa được bảo toàn về số lượng lẫn chất lượng.

Các trường hợp giao hàng thiếu hoặc hàng không đủ tiêu chuẩn cho công tác xây dựng. Khách hàng sẽ được nhà cung cấp đổi trả sản phẩm mới. Ngoài ra, nhà cung cấp cam kết đồ bề bỉ và chất lượng của sản phẩm theo thời gian.

 

6. Chính sách ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng

Bảng giá gạch bê tông khí AAC là mức giá cố định cho khách hàng mua số lượng ít. Với các đối tượng khách hàng mua để phục vụ xây dựng dự án hoặc đặt mua với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với mức giá thấp hơn. 

 

Bảng giá gạch bê tông khí AAC công khai, cạnh tranh

 

Bảng giá gạch bê tông khí AAC công khai, cạnh tranh

Bộ phần chăm sóc khách hàng luôn hoạt động và cập nhật mọi thông tin và sản phẩm. Khách hàng được tư vấn, giải đáp về sản phẩm miễn phí. Bạn cũng có thể đến nơi sản xuất để thử trải nghiệm sản phẩm. Hãy tham khảo bảng giá gạch bê tông khí AAC tại website https://vatlieunhe.vn/ 

 

Chú ý:

 • Bảng giá gạch bê tông khí AAC là giá giao tại kho, chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển. Chúng tôi có chính sách chiết khấu khi mua số lượng lớn, đặc biệt các dự án.
 • Sản phẩm được bảo hành  theo tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất.
 • Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng

Hình thức thanh toán:
– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng,
Vận chuyển hàng hóa: Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty sẽ thu xếp xe và báo giá cho Quý khách hàng khi biết chính xác địa chỉ và số lượng hàng cần giao.

 • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan