1
Chat Facebook với chúng tôi

Báo giá tấm bê tông xốp EPS

2021-10-27

Bê tông xốp đang trở thành xu hướng ở hầu hết các hộ gia đình Việt. Chính bởi vì tính tiện dụng cùng chất lượng vượt trội mà bê tông xốp. Dù xuất hiện gần đây, nhưng vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong những sự lựa chọn của khách hàng. Hãy cùng Vatlieunhe tìm hiểu loại vật liệu này cũng như về thông tin báo giá tấm bê tông xốp qua bài viết dưới đây nhé!

Bê tông xốp là vật liệu gì?

Bê tông xốp còn được gọi với cái tên là bê tông nhẹ. Đây được xem là vật liệu đá nhân tạo, có nhiều lỗ rỗng nhỏ, lớn dạng lỗ trông giống như “xốp”. Tuy nhiên khác với những vật liệu khác, bê tông xốp được pha trộn với tỷ lệ phù hợp hóa chất và xi măng để tạo một hỗn hợp bọt nhẹ, cứng như xi măng, mà có khối lượng lại nhẹ như “xốp”. Thế nên đây là lựa chọn rất phù hợp cho các mục đích như: tôn sàn, sàn mái, cách âm, chống nóng,…

Tấm bê tông xốp

Tấm bê tông xốp

Bê tông xốp có các loại đặc biệt nào và cách phân loại?

Bê tông xốp có đặc điểm đặc trưng nhất là lượng bọt khí. Bởi lẽ lượng bọt khí trộn vào hỗn hợp bê tông sẽ là nhân tố quyết định tỷ trọng, cường độ, độ dẫn nhiệt và giá thành. Vì vậy khách hàng có thể tự đặt cho mình loại bê tông xốp phù hợp nhất, cả về sở thích lẫn điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên, ta có thể phân biệt được hai loại bọt đặc trưng nhất là: bọt Mearl crete và bọt Geofarm:

  • Với bê tông xốp có bọt Mearl crete: thường được ứng dụng trong sản xuất làm vật liệu chống cháy, cách âm, tạo mặt phẳng và các sản phẩm bê tông đúc sẵn. Bê tông này có tỷ trọng khoảng từ 400 Kg/m3 – 1600 Kg/m3.

  • Với bê tông xốp có bọt Geofram: thường được ứng dụng nhiều trong địa kỹ thuật như làm lớp bảo vệ đường ống ngầm, lớp lấp cho các kết cấu ngầm,… Tỷ trọng của loại bê tông này thường từ 320 Kg/m3 – 960 Kg/m3.

Báo giá tấm bê tông xốp

Báo giá tấm bê tông xốp

Tùy theo chất lượng và loại bọt mà bê tông xốp sẽ có giá khác nhau. Tuy vậy, ở Vatlieunhe, bạn sẽ được bảm đảo về chất lượng cũng như có cơ hội trải nghiệm giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin về báo giá tấm bê tông xốp, xin vui lòng để lại thông tin! Chúng tôi sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất! Website: vatliẹunhe.vn.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan