Chi phí xây nhà khung thép 2 tầng

2021-11-04

Với sự phát triển của xây dựng hiện nay, nhiều kiểu dáng nhà mới ra đời hiện đại tiện lượi. Nếu như trước đây mọi người thường xây nhà bằng bê tông, tường gạch nhận thấy khá lâu, nhiều công đoạn. Còn hiện nay với nhà khung thép tiện lợi dễ dàng thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Vậy chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nhà khung thép 2 tầng chất lượng 

Nhà khung thép 2 tầng chất lượng 

Xây nhà khung thép 2 tầng thế nào

Việc xây nhà khung thép 2 tầng khá đơn giản chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn thiết kế: dựa vào diện tích, vị trí để có thể thiết kế kiểu dáng nhà phù hợp. Nhà thép 2 tầng có 2 tầng , có mái, vị trí các ô cửa to nhỏ.
  • Giai đoạn thi công ở xưởng: sau khi thiết kế xong, bản thiết kế sẽ đưa về xưởng để thi công, thành các cột trụ, khung thép, khung  mái, khung nền của tầng 2.
  • Giai đoạn thi công, lắp ghép: các khung thép sẵn được mang đến công trình lắp đặt dựng thành khung nhà hoàn chỉnh. Từ đó đã có được nhà với khung thép với 2 tầng chắc chắn, bền đẹp.

 Nhà khung thép 2 tầng hiện đại 

 Nhà khung thép 2 tầng hiện đại 

Chi phí xây nhà khung thép 2 tầng

Xây nhà khung thép 2 tầng được nhiều gia đình lựa chọn với giá cả hợp lý. Về chi phí xây dựng khung thép hai tầng có giá thay đổi theo kích thước, diện tích giá tiền thay đổi theo thị trường. Giá xây nhà khung thép có giá vào khoảng 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng trên một mét vuông. Gia phần hoàn thiện thường có khoảng từ 3 triệu đến 4 triệu đồng trên 1 mét vuông. Do đó với khoảng 200 triệu đồng bạn đã có thể xây dựng được ngôi nhà khung thép 2 tầng đẹp, hoàn chỉnh.

Trên đây là chi phí xây nhà khung thép 2 tầng bạn có thể tham khảo. Giá cả khá hợp lý phù hợp cho nhiều gia đình tại vùng nông thôn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết có thể liên hệ theo địa chỉ https://vatlieunhe.vn  hoặc

 

Liên h Hotline: 0942 513 483  (hoặc gửi yêu cầu qua ZALO: 0942 513 483) để được tư vn, báo giá & tiến độ!


 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan