1
Chat Facebook với chúng tôi

Keo lát gạch - đá Mater M201

0 đ


+


Keo lát nền gạch - đá M201

Keo dán gạch lát nền Mater M201

Mô tả sản phẩm :

Mater M201 loại keo dán gạch, keo lát nền trộn sẵn có tính bám dính tốt, khả năng thi công cải tiến với lớp keo siêu mỏng. Thành phần Mater M201 gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát  khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mater nghiên cứu và phát triển.

Ứng dụng:

  Mater M201 dùng để lát nền các loại gạch như gạch ceramic, gạch không nung và các loại gạch thông thường có kích thước < 600 x 600 mm  tại khu vực trong nhà và ngoài nhà.
    Tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông, lớp phủ xi măng, vữa xi măng cát, sàn bê tông (lát gạch ceramic đến kích thước đến 600 x 600mm)

Dùng Bay răng cưa để lớp keo được dàn đều hơn

>>> Xem thêm: Vữa xây tường trộn sẵn Mater

Ưu điểm:

    - Độ bám dính tốt và ít bị co ngótt khi  đông cứng.
    - Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp keo có độ dẻo cao rất dễ thi công với năng suất cao.
    - Không gây ố mạch gạch sau khi thi công.
    - Lát các loại gạch ceramic, gạch thông thường có kích thước đến 600 x 600mm

Chú ý khi sử dụng:

    Không dùng Mater M201 để dán trong các trường hợp sau:
- Trên nền thạch cao
- Cho gạch mosaic dạng thủy tinh
- Trên nền cũ...
- Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc
đang tan băng.
- Không phải ngâm gạch lát vào nước trước khi
thi công.
- Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi
thi công.

Chứng chỉ:
    Mater M201 phù hợp với  loại C1 tiêu chuẩn Quốc tế ISO 13007-1: 2004 hoặc các tiêu chuẩn khác tương đương.

Hướng dẫn thi công:

    Chuẩn bị bê mặt các lớp nền:
    -  Lớp nền mới: phải sạch, không có bụi, lau
    -  Lớp nền mới: phải sạch, không có bụi, lau sạch các vết dầu mỡ, hoặc nước xi-măng. Làm sạch nhờ máy hút bụi công nghiệp. Kết thúc việc sửa sang bề mặt sàn 48h trước khi thực hiện việc dán.
    -  Bề mặt ốp lát nếu bị nắng chiếu trực tiếp thì cần được làm ẩm trước khi thi công.

    Trộn M201: Trộn bằng máy trộn điện có gắn cánh khuấy chậm rãi theo tỉ lệ từ (4.8 -  5.5 )  
lít nước cho một bao 25kg (19-22)% khối lượng keo khô)  cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa keo trong khoảng 5 phút  rồi khuấy lại lần nữa trước khi thi công.

Hướng dẫn thi công :

    -  Đầu tiên, dùng cạnh thẳng của bay bả một lớp siêu mỏng  lên bề mặt nền. Sau đó, dùng cạnh răng cưa của bay để phết đều một lớp keo lên mặt nền với chiều dầy phù hợp với loại vật liệu sử dụng. Nguyên tắc cơ bản để chọn bay sao cho phù hợp đó là:
    -  Đối với gạch ốp lát trong nhà hoặc những nơi có mật độ lưu thông nhẹ, nên chọn bay phủ được 65-70% mặt sau viên gạch. Đối với gạch/ đá ốp lát ngoài hoặc có mật độ lưu thông cao nên chọn loại bay có thể phủ được 100% mặt sau viên gạch.

    -  Với gạch kích thước nhỏ như gạch thẻ nên sử dụng bay 4x4mm(với lượng dùng 3-3.5kg/m2)
    -  Với gạch kích thước nhỏ như 25x40cm, 30x30cm nên sử dụng bay răng cưa 6x6mm ( lượng keo là 4-4.5kg/m2)
    -  Với nền không được phẳng cho lắm, gạch kích thước lớn hơn 30x30cm; khu vực ngoài trời, bồn chứa nước, bể bơi, sàn chịu tải trọng nặng, tường thạch cao nên sử dụng bay 8x8mm trở lên ( lượng dùng 5-7kg/m2) và thi công 2 mặt.
    -  Độ dầy lớp keo thi công : Từ 2mm đến 4mm
    -  Lượng dùng keo thay đổi tùy theo kích thước viên gạch lát tương ứng với kích cỡ của loại bay răng cưa sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất .

Thi công ốp lát:

    Ở điều kiện nhiệt độ bình thường và độ ẩm môi trường cao, thòi gian thi công khoảng 20 phút,. Khi trời nắng to, khô hanh, nhiệt độ cao... hoặc bề mặt hút nước nhiều có thể làm giảm thòi gian thi công đi một vài phút.
    Trong quá trình thi công keo trên nền bị tạo màng dùng bay răng cưa kéo lại rồi mới lát gạch để không làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính của keo.
    Gạch lát bằng Mater M201 không được để nước chảy qua hoặc nước mưa tác động trong (6-8) giờ đầu sau khi thi công và nên để tránh nắng gió và sương giá khoảng 12 giờ. Sản phẩm làm từ gốc xi măng nên sau 24h có thể phải bảo dưỡng nếu thời tiết khu vực thi công có nhiệt độ, độ ẩm bất thường.

    Lượng dùng định mức: 1,3-1,5 kg/1 m2/1mm
    Thay đổi tùy theo kích thước viên gạch lát tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất Mater.

Vệ sinh:

    Các dụng cụ thi công  cần được rửa sạch bằng nước trước khi keo đóng rắn. Khi bị đóng rắn việc vệ sinh rất khó khăn và  chỉ có thể làm sạch bằng dung dịch cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng.

Đóng gói

    Trong bao giấy chống ẩm loại 25 kg và 40kg

Bảo quản :
    Tối thiểu 6 tháng trong điều kiện không bị mở, lưu giữ ở nơi khô

Lưu ý :
           Tôn trọng những khuyến cáo trong sử dụng được in trên nhãn của bao bì sản phẩm.
           Không được trộn với bất kỳ sản phẩm nào hết. Trong mọi trường hợp đặc biệt, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi.

Bảo hành :
           Bảo hành 10 năm của Nhà sản xuất Mater.
           Chất lượng được kiểm soát thường xuyên bởi phòng nghiên cứu của chúng tôi.
An toàn:
Biện pháp cẩn trọng: Mater M201 là sản phẩm gốc xi măng, do đó mang tính kiềm. Cần tiến hành các biện pháp thích hợp để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu bị văng vào mắt, hãy rửa sạch ngay lập tức bằng nước sạch và đến bác sĩ ngay

Lưu ý quan trọng:  
    Những thông tin, đặc biệt là những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng sản phẩm Mater đã được đúc kết dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Mater và áp dụng cho sản phẩm Mova được tồn kho đúng cách, xử lý và thi công theo điều kiện thông thường trong giới hạn tuổi thọ sản phẩm. Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt nền và về điều kiện thực tế ngoài hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của Mater.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CMD VIỆT NAM

VPGD: Số 55, Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành, Q. Thanh xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 295 2440 - 0246 295 2442

Hotline : 0942.513.483

Mail liên hệ: vatlieunhe.vn@gmail.com

 

SẢN PHẨM XEM CÙNG