Sàn bê tông siêu nhẹ có tốt không

2021-12-03

Trong xây dựng hiện nay có nhiều loại mô hình, vật liệu khác nhau giúp mọi người có thể lựa chọn. Với mỗi căn nhà, xưởng sàn là điều không thể bỏ qua. Sàn bê tông siêu nhẹ hiện nay được thi công khá nhiều. Sàn bê tông siêu nhẹ với nhiều ưu điểm, tốt trong xây dựng. Vậy sàn bê tông siêu nhẹ có tốt không?

Sàn bê tông siêu nhẹ chất lượng 

 

Sàn bê tông siêu nhẹ là gì

Có thể hiểu đơn giản bê tông siêu nhẹ là loại bê tông có trọng lượng thấp hơn nhiều lần so với loại bê tông thường. Bê tông siêu nhẹ là loại bê tông được chế tạo theo công nghệ cao với thành phần chính của sản phẩm là đá, xi măng, nước. Bê tông siêu nhẹ được tạo ra theo từng miếng sau đó lắp ghép tạo nên một sàn chắc chắn có độ bền chắc cao. Sàn bê tông siêu nhẹ được thi công khá nhiều trong xây nhà cao tầng, trong các xưởng lớn. 

Sàn bê tông siêu nhẹ chất lượng 

 

Sàn bê tông siêu nhẹ có tốt không

Sàn bê tông siêu nhẹ được đánh giá cao trong xây dựng hiện nay trong các mô hình nhà ở, công xưởng. Sàn bê tông siêu nhẹ có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt. Điều rất rất hợp trong các công xưởng, những nơi có nhiều thiết bị máy móc. Sàn bê tông có thiết kế xốp giúp hấp thụ giữ lại độ ẩm ít làm đổ mồ hôi ra tường so với bê tông thông thường. Điều này giúp tường nhà trong những ngày mưa nhiều không bị đổ nước, hoặc vào những ngày nồm ẩm. Sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng thấp, chịu nhiệt tốt dễ dàng trong việc thi công, tiết kiệm chi phí.

 

Có thể thấy sàn bê tông siêu nhẹ rất tốt, phù hợp thi công trong xây dựng các xưởng, nhà ở giúp bền đẹp cũng như giá cả phù hợp. Để biết nhiều hơn về sản phẩm sàn bê tông siêu nhẹ có thể liên hệ theo địa chỉ https://vatlieunhe.vn để được tư vấn. 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan