Tấm Panel ALC - 2 lớp lưới thép, Kích thước 1500 x 600 x 200mm

0 đ


+


Tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi

Tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi

Các công trình truyền thống ở Việt Nam từ nhỏ đến lớn đều sử dụng gạch, bê tông truyền thống để xây tường, trụ và sàn nhà,… Tuy nhiên, hiện tại, với công nghệ phát triển, các công trình thường sử dụng những vật liệu xây dựng công nghệ mới với giá thành rẻ hơn, tiết kiệm được chi phí vật liệu lẫn chi phí nhân công lại còn kèm theo nhiều lợi ích khác vô cùng lớn. Trong số những sản phẩm công nghệ mới đó phải kể đến sản phẩm Tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi đến từ công ty SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG và sản phẩm mới lần này nhé.

Đặc điểm nổi bật của Tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi

Tấm panel ALC được sản xuất từ nguyên vật liệu chính là bê tông khí chưng áp AAC. Tuy nhiên, sản phẩm lần này được gia công kết hợp thêm với cốt thép cao cấp đã được xử lý chống hoen gỉ. Đây là là nguyên nhân chính giúp sản phẩm tấm panel lần này tăng được khả năng chịu lực, khiến cho sản phẩm mới này được các công trình ưu chuộng hơn. 

Tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi có rất nhiều những ưu điểm và lợi ích, trong số đó phải kể đến:

  • Trọng lượng nhẹ: nhờ vào kết cấu khối lượng nhẹ, tấm panel ALC giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí nguyên vật liệu trong quá trình thi công

  •  Dễ dàng thi công: so với sử dụng gạch truyền thống thì các tấm panel AAC dễ thi công hơn rất nhiều nhờ đó các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng và rút ngắn thời gian hoàn thành các công trình, tiết kiệm được thêm 1 phần chi phí nhân công

  • An toàn hơn vật liệu truyền thống: NHÀ MÁY SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG áp dụng công nghệ cao sản xuất tấm panel ALC, tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt của sản phẩm này lên đến 4 giờ. Với ưu thế này, các công trình sẽ giảm thiểu được tối đa thiệt hại về người và của khi không may xảy ra hỏa hoạn. Và song song với tăng khả năng chịu nhiệt chính là đồng thời tăng khả năng cách nhiệt cho sản phẩm. Nhờ đó, các tấm panel ALC cũng được các hộ gia đình ưa chuộng, lựa chọn để thi công làm trần cách nhiệt.

  • Khả năng cách âm tốt: Bên cạnh cách nhiệt, chịu nhiệt và chống cháy, tấm panel ALC còn có khả năng cách âm vô cùng tốt, do đó được các gia đình tin tưởng sử dụng làm tường cách âm trong nhà. 

Kết cấu lưới thép đôi của tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi

Tính ứng dụng của tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi

Nhờ vào những đặc điểm nổi trội trên, tấm panel ALC được ứng dụng rất nhiều vào xây dựng:

  • Làm sàn chịu lực hoặc không chịu lực tùy vào nhu cầu khách hàng

  • Làm trần nhà cách nhiệt

  • Làm tường cách âm

  • Làm vách ngăn chống cháy lan, chịu nhiệt

Uy tín của SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG :

SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG, chuyên sản xuất và phân phối các vật liệu xây dựng công nghệ mới. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG đã và đang tiếp tục cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến khách hàng. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và uy tín cao trong cung cấp dịch vụ mà hiện tại SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG đang là đối tác tin cậy đối với nhiều khách hàng lớn nhỏ. Để cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng, SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG vẫn đang phát triển và cố gắng đa dạng hóa thêm sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm phuđáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

Kích thước sẵn có của tấm panel ALC

Kích thước sẵn có của tấm panel ALC

Hiện tại, tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi đã có mặt trên 64 tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng có nhu cầu có thể qua thẳng các cửa hàng để tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm. Còn đối với các khách hàng ở xa, không tiện ghé cửa hàng, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua website, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình và đồng thời hỗ trợ vận chuyển tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

 Để đặt hàng tấm sàn, tường Panel BTK chưng áp ALC ngàm T lưới thép đôi của Sông Đà Cao Cường, truy cập ngay https://vatlieunhe.vn/

-------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG

Địa chỉ: Km 28+100m, Quốc lộ 18, phường Phả Lại, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Hotline: 0948 60 69 96 - Mr Mạnh