Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép

NEW

0 đ


+


Trong các loại vật liệu xây dựng, có một loại vật liệu mới với tên gọi tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về loại vật liệu này và những ứng dụng của nó trong đời sống nhé.

 

Tấm Panel ALC Ngàm T, không lưới thép là gì?

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép là một tấm bê tông được đúc thành tấm, kết cấu bên trong là lưới thép 2 lớp. Nhưng sản phẩm lại bền và nhẹ hơn với công nghệ khí chưng áp.

 Nguyên vật liệu để tạo ra các Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép bao gồm xi măng, vôi, thạch cao, bột nhôm, cát và là vật liệu chống nóng rất tốt. Chúng được trộn lại với nhau, và sử dụng công nghệ khí chưng áp với cường độ chịu nén 3.5 ∼ 7.5 MPa để tạo ra những tấm panel.

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép

Công dụng 

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép An toàn hơn với khả năng chống cháy cao, chịu lửa lên đến 4 giờ. Cách âm từ 36 ∼ 48 Decibel, cách nhiệt, tạo nên độ bền vững cho công trình. Đồng thời nó còn có ưu điểm chống ồn, chống cháy, cách âm hiệu quả, chống nấm mốc và chống mối mọt.

Sở dĩ, tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép giúp các công trình tiết kiệm chi phí thi công. Do thi công dễ dàng nên sẽ rút ngắn thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với gạch truyền thống. Giúp tiết kiệm chi phí kết cấu nhờ khối lượng cực nhẹ. 

TẤM PANEL ALC NGÀM T, KHÔNG LƯỚI THÉP

 • Cường độ chịu nén: 3.5 ∼ 7.5 MPa
 • Ngàm liên kết: Ngàm dạng T
 • Số lưới thép: 2 lớp
 • Hệ số cách âm: 36 ∼ 48 Decibel
 • TCVN 7959:2011: AAC3-500

TẤM PANEL ALC TƯỜNG NGÀM T LƯỚI THÉP ĐÔI

 • Cường độ chịu nén: 3.5 ∼ 7.5 MPa
 • Ngàm liên kết: Ngàm dạng T
 • Số lưới thép: 2 lớp
 • Hệ số cách âm: 36 ∼ 48 Decibel
 • TCVN 7959:2011: AAC3-500

Tấm Panel ALC, được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp (AAC) với cốt thép gia cường được xử lý chống gỉ là vật liệu cao cấp giúp tăng khả năng chịu lực, thi công nhanh chóng và mang đầy đủ các tính chất kỹ thuật vượt trội của gạch AAC như trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Lợi ích

 • Tiết kiệm chi phí thi công do thi công dễ dàng và nhanh hơn gấp nhiều lần so với gạch truyền thống
 • Tiết kiệm chi phí kết cấu nhờ khối lượng cực nhẹ
 • An toàn hơn với khả năng chống cháy cao, chịu lửa lên đến 4 giờ

Ứng dụng

Tấm Panel ALC có thể được dùng làm tường hoặc sàn (chịu lực hoặc không chịu lực) tại tất cả công trình lớn nhỏ từ các công trình dân dụng đến các cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn và nhà xưởng công nghiệp.

Quy cách tấm Panel ALC không lưới thép

Vì sao chọn Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép

Các hạng mục công trình ngày nay ưu tiên chọn các Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép vì nó thực sự đã đáp ứng được tiêu chí trong ngành xây dựng.

Các công trình hiện đại đòi hỏi kết cấu vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó còn đặt ra các tiêu chí an toàn như chống cháy, cách nhiệt, chống thấm, chống nấm mốc. chịu được áp lực cao. 

Với những tiêu chí như trên, Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép trở thành ứng cử viên sáng giá có khả năng đáp ứng được tất cả. Thêm vào đó vật liệu lại dễ thi công khi khối lượng rất nhẹ. Các công nhân viên hạn chế tối đa sức lao động. Đồng nghĩa với việc giảm thiểu được chi phí thuê nhân công.

Chính vì vậy, mà các nhà xây dựng chọn tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép cho các hạng mục công trình của mình. Một số công trình nhà ở nhỏ lẻ cũng bắt đầu có xu hướng sử dụng loại vật liệu này nhằm tăng độ bền và an toàn cho con người.

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép kết cấu chắc chắn

 

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép ứng dụng như thế nào trong cuộc sống

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép được ứng dụng phổ biến cho các công trình hạng mục. Do vật liệu dễ thi công, nhưng giá thành lại có chút cao hơn so với vật liệu thông thường. Nên chúng được sử dụng nhiều trong các dự án lớn, cao cấp.

các dự án lớn như khu chung cư, công viên, căn hộ, căn biệt thự có tiêu chí xây dựng an toàn rất cao. Nên tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép được chọn thi công cho các loại công trình trình này.

Hướng dẫn sử dụng tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép

Các tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép là nguyên khối, nên để thi công thì chỉ cần xếp và đặt các điểm nối của chúng với nhau. Hoặc đối với các vị trí cần thay đổi kích thước của tấm panel thì có thể cắt sẻ chúng tùy ý.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vật liệu đạt chất lượng, bền bỉ theo thời gian với công trình. Giá thành sản phẩm được công khai, cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác. 

Tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép chống nấm mốc hiệu quả

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về loại vật liệu tấm Panel ALC Ngàm T, Không lưới thép. Bạn có thể tham khảo nhanh tại website https://vatlieunhe.vn/ để nắm thêm thông tin về sản phẩm.

 

SẢN PHẨM XEM CÙNG