Tấm SCG Smartboard Thái Lan

Tấm SCG Smartboard Thái Lan là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao nên đang được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn làm vách ngăn trần, lót sàn cho các hạng mục công trình yêu cầu tải trọng nhẹ, đồ bền cao.
Tấm Smartboard cũng có thể được linh hoạt ứng dụng trong một số hạng mục của công trình như làm lớp lót nền để lợp ngói, lót mái bê tông thay cho sàn giả, làm gác lửng, nhà kho, nhà trọ giá rẻ, nhà xưởng, nhà nuôi yến, nhà khung thép hoặc các công trình công cộng mang tính chất đơn giản hoặc tạm thời. Ngoài ra, khả năng chịu lực tốt cũng giúp cho những tấm SCG Smartboard thường được sử dụng để làm các loại sàn nâng thang máy, sàn cầu thang…

Tấm Smartboard SCG Thái Lan làm sàn trần vách ngăn chống cháy chịu nước

Tấm Smartboard SCG Thái Lan là một sản phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam hiện nay. Tấm Smartboard có thể ứng dụng làm sàn, vách ngăn và trần nội ngoại thất chịu nước có giá thành thấp mà chất lượng vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Tấm Smartboard Thái Lan hiện đang là loại sản phẩm dẫn đầu xu hướng vật liệu nhẹ. Được giới thiệu vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, tấm Smartboard đã chiếm được chổ đứng khá tốt trên thị trường ở phân khúc vật liệu hoàn thiện trần, vách ngăn, sàn thay thế cho thạch cao và ván gỗ công nghiệp bởi những tính năng ưu việt nhất mà không có loại vật liệu nào có được. Vậy điều gì mang đến sự thành công cho sản phẩm tấm SCG Smartboard ?  Vì sao đây lại là loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng hiện nay?

 

Đọc nhanh bài viết [Ẩn]

1 Tấm Smartboard là gì?

   1.1 Thành phần cấu tạo của tấm Smartboard

   1.2 Công nghệ sản xuất tấm Smartboard

Những ưu điểm nổi bật của tấm Smartboard

   2.1 Các tiêu chuẩn kỹ thuật đã đạt được

Kích thước của tấm Smartboard SCG Thái Lan

   3.1 Báo giá tấm Smartboard sỉ lẻ tại mới nhất

Các ứng dụng của tấm Smartboard Thái Lan

   4.1 Tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng làm trần

   4.2 Tấm Smartboard ứng dụng làm vách ngăn nội ngoại thất

   4.3 Tấm Smartboard Thái Lan lót mái chống nóng

   4.4 Tấm Smartboard dùng cho ứng dụng làm sàn gác, sàn đổ giả

 

 

 

Liên hệ :

Công ty CP XD&TM CMD Việt Nam

Anh Mạnh: 0942 513 483   hoặc   Anh Tùng:  0976 265 380

Gmail: vatlieunhe18@gmail.com