1
Chat Facebook với chúng tôi

Tấm xi măng Dura Flex Vĩnh Tường

0 đ


+


Tấm Duraflex Vĩnh Tường là gì? 

>>>> Hình ảnh mẫu tấm xi măng Dura Flex

Tấm bê tông Cemboard là 1 loại vật liệu xây dựng hoàn thiện dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Ngoài ra tấm bê tông cemboard còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột.

Các thành phần tấm cemboard được cung cấp theo 1 cấp phối nhất định tạo thành 1 sản phẩm dạng tấm có kích thước 1220x2440 mm với chiều dày từ 3,5mm tới 24 mm. Với mỗi chiều dày khác nhau được ứng dụng vào các vị trí khác nhau trong công trình. Trong đó tấm bê tông cemboard có độ dày 6, 8, 10, 12 mm được ứng dụng làm vách ngăn (tường ngăn) siêu nhẹ cho công trình xây dựng.

Tấm Cemboard được viết tắt từ Cement Board: Được hiểu là tấm có thành phần chính là Xi măng. Vì vậy để tránh nhầm lẫm với giữa các tấm của các hãng khác nhau, mỗi hãng sẽ đặt 1 tên gọi riêng cho tấm mình sản xuất ra. Tấm Duraflex Vĩnh Tường cũng là tấm Cemboard và là vật liệu xây dựng mới được tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu và đặt tên là Tấm Duraflex.

Hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng nhầm lẫn tên gọi sản phẩm là tấm smartboard Vĩnh Tường. Vì những dòng này gần tương tự khác nhau. Tuy nhiên tấm smartboard được sản xuất tại Thái Lan, tấm DURAflex được sản xuất tại Việt Nam và tên gọi chính xác của chúng là tấm DURAflex Vĩnh Tường.

 

Tấm xi măng Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có Ami–ăng được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm từ khi xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu bước phát triển hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng và mang sứ mệnh tiên phong trở thành sản phẩm Việt đứng đầu trong các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao. 

Thành phần chủ yếu có trong sản phẩm đều là các chất thân thiện không gây bất cứ tác hại xấu nào đối với sức khỏe của bạn. Sản phẩm được bảo hành lên tới 50 năm và được nhà sản xuất cam kết về chất lượng, độ bền bỉ với môi trường. Giá tấm xi măng Duraflex phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Thành phần cấu tạo tấm xi măng Duraflex

>>> Hình ảnh vật liệu cấu thành sản phẩm tấm xi măng Dura Flex

Tấm xi măng Duraflex có cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose. Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch cùng với việc ứng dụng công nghệ chưng hấp hiện đại Auto Claves giúp tạo ra sản phẩm Tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường chất lượng vượt trội.

Tác dụng của xi măng Portland với Tấm Cemboard Duraflex

Tấm Cemboard Duraflex sử dụng xi măng Portland OPC với công nghệ sản xuất đặc biệt giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt.

>>> Xi măng Pooclăng dùng sản xuất tấm dura Flex

Bề mặt tấm láng mịn và màu sắc tấm Duraflex sản xuất từ nguyên liệu xi măng sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường đem lại nhiều lợi thế khi thi công như:

- Có thể sơn luôn lên bề mặt mà không cần dùng bột trét

- Tiết kiệm sơn nhờ khả năng thấm hút vừa đủ

- Chịu nước, ẩm ướt đảm bảo chất lượng cho các khu vực ẩm của công trình

Sàn xi măng, sàn lắp ghép ắp đặt và thi công nhanh

- Tiết kiệm thời gian và chi phí với giá tấm Cemboard Vĩnh Tường cực kì phải chăng

Tác dụng của nguyên liệu cát và vôi nghiền mịn tới Tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex Vĩnh Tường sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu Tấm Duraflex trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng Tobermorite có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>> Bộ đá siêu mịn sản xuất tấm xi măng

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm Duraflex Vĩnh Tường được ép dưới áp lực trên 2000 tấn tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt tiêu chuẩn ASTM C1186 của Hoa Kỳ.

Tác dụng của sợi Cellulose với trọng lượng tấm sàn - tường Duraflex

Sợi Cellulose là sợi Fiber được nhập khẩu từ các nước ôn đới như Nga, Canada có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách,... Khác với các cây gỗ cứng của miền nhiệt đới, cây lá kim thuộc dòng gỗ mềm nên các xớ sợi có độ dài và mảnh giúp tạo độ dẻo dai cho tấm sàn - tường xi măng.

Các ma trận sợi giấy trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm Duraflex. Các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm Duraflex.

Đặc điểm tấm Duraflex do Pháp sản xuất - Tấm Cemboard Vĩnh Tường

Do tấm Cemboard Vĩnh Tường được ứng dụng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Được các khách hàng đặc biệt ưu tiên lựa chọn. Dương nhiên chúng sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt

- Khả năng chống cháy cao

- Bê tông siêu nhẹ chống mối mọt tốt

- Màu sáng, phẳng mịn

- Không vỡ khi bắn vít

- Không cong vênh

- Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời

- Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng

- Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá tấm Duraflex hợp lý

>>> Ưu điểm của tấm xi măng Dura Flex

Quy cách sản phẩm tấm Tấm Duraflex

- Kích thước tấm cemboard Duraflex: 605mm x 1210mm, 1220mm x 2440mm

- Độ dày xi măng Duraflex: 3,5mm, 4,5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 24mm.

 

Ứng dụng tấm Duraflex - Cemboard Vĩnh Tường

Tấm Duraflex - Cemboard Vĩnh Tường được ứng dụng trong các trường hợp như:

- Tấm trần Duraflex: 3,5mm - 6mm: Trần thả, Trần chìm (chừa ron) hoặc các ứng dụng trong trang trí nội thất

- Tấm vách Duraflex 8mm - 10mm: Tường bao hoặc vách ngăn

- Tấm lót sàn Duraflex 12mm - 24mm: Lót sàn

Lưu ý: Ứng dụng Tấm Duraflex trần và vách ngăn sử dụng đồng bộ với hệ khung Vĩnh Tường

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM XEM CÙNG