1
Chat Facebook với chúng tôi

Thanh gỗ xi măng ốp tường/ trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE 1

0 đ


+


Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

Việc trang trí nội thất hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn màu sơn, các vật trang trí để giúp căn nhà trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên nhiều người muốn lựa chọn kiểu cách trang trí với gỗ, những bức tường với màu nâu. Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE chính là một trong những sự lựa chọn tốt. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về thanh gỗ xi măng ốp tường trần tự giấu lỗ đinh qua bài viết dưới đây. 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE là gì 

Đây là sản phẩm sử dụng để ốp tường, trần nhà có giá trị thẩm mỹ cao với các ngôi nhà hiện đại hay cổ điển. Thanh gỗ xi măng ốp tường tự dấu lỗ đinh với thương hiệu CONCRETE sản xuất tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại CMD Việt Nam trên dây chuyền chất lượng cao mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất. Thanh ốp tường được làm bằng gỗ hay xi măng có thể thay thế cho việc sử dụng sơn, ốp gạch. Bên ngoài thanh ốp tường, trần có sơn nước hoặc sơn PU, bề mặt kiểu vân gỗ hoặc sớ gỗ cho bạn có thể đa dạng lựa chọn. Kích thước đa dạng phù hợp cho các vị trí khác nhau như 117x2432x4; 148x2432x4; 302x2440x4; 608x2440x4(mm). 

 

Ưu điểm của thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

  • Sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời 

  • Không bị mối mọt, cong vênh

  • Vân gỗ giống như gỗ tự nhiên

  • Màu sắc đa dạng, tùy người sử dụng 

  • Chống nóng hiệu quả trong những ngày hè

  • Thi công nhanh, dễ dàng 

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian

 

Vật liệu nhẹ cho công trình 

Vật liệu nhẹ cho công trình 

Hướng dẫn thi công thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

Bước 1:  Dùng keo bơm 1 đường vào mép gờ dưới ở mặt sau của thanh ốp (dùng keo dán màu vàng chuyên dụng được sử dụng trong xây dựng). Nếu bạn sử dụng để ốp bên ngoài trời thì phải dùng loại keo này để khả năng giũ tốt. Còn với thi công bên trong nhà thì tùy theo kích thước của tấm ốp như kích thước nhỏ thì có thể không cần keo. Với kích thước 451x2440x8mm (tính cả mặt trên) thì phải có 1 đường keo này; 608x2440x4mm (cả mặt trên: 655x2440x8mm) cần có 2 đường keo như vậy gồm 1 đường ở giữa và 1 đường ở mép dưới.

Bước 2: Ốp thanh ốp đó vào tường/trần  bằng cách bắn đinh hoặc ốc vít vào vị trí tường trần; cách mép trên của thanh sản phẩm 20mm. Khoảng cách giữa các đinh hoặc ốc vít là 300mm. 

Bước 3:  Xử lý chống thấm để các thanh được tốt nhất, bền nhất: tại vị trí các mép mảng tường, trần bơm keo silicone màu trong để giúp ngăn nước len vào sản phẩm. 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE 

Ứng dụng sản phẩm thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

Sản phẩm thanh gỗ ốp được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc… Thanh gỗ rất tốt, thi công nhanh dễ dàng cho những bức tường mới. Còn với các bức tường hoặc mặt trần cũ đã để lâu ngày để tránh hiện tượng bị thấm nước ngược cần phải có thêm lớp khung nhôm và lớp xốp bạc chống thấm trước khi ốp thanh gỗ xi măng tự giấu lỗ đinh.

Tại sao nên chọn thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE

Như các bạn đã biết để có thể giúp cho căn nhà đẹp hơn thì việc sơn  trang trí cùng với các nội thất khác là rất cần thiết. Với việc sử dụng sơn tường nếu lựa chọn sơn kém chất lượng dễ bị bay màu hoặc bị bong khi có sự tác động của thời tiết bên ngoài. Còn với các sản phẩm sơn cao cấp thì có giá khá cao. Với các mặt trần, đắp thạch cao giúp giảm sự hấp thụ nhiệt của mặt trần, cũng như mang tính thẩm mỹ cao tuy nhiên giá cả đắt. Sản phẩm thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE chất lượng chống nóng, giảm âm  tốt, hình vân gỗ sớ gỗ giống với tự nhiên đẹp. Đặc biệt đây là sản phẩm có giá hợp lý, phù hợp cho nhiều gia đình. 

Sản phẩm thanh gỗ xi măng ốp tường/trần tự giấu lỗ đinh CONCRETE chất lượng tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại CMD Việt Nam 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/ trần giấu lỗ đinh CONCRETE chất lượng được công ty cổ phần xây dựng và thương mại CMD Việt Nam phân phối rộng rãi. Sản phẩm tại đây được đánh giá đạt chuẩn, tiện lợi cho các công trình trong xây dựng hiện nay. Các sản phẩm đa dạng kích thước, thông tin về sản phẩm rõ ràng. Khi khách hàng muốn mua có thể đến địa chỉ của công ty hoặc mua hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm tại đây có giá cả hợp lý. 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/ trần giấu lỗ đinh CONCRETE luôn đồng hành cùng mọi công trình. Liên hệ với https://vatlieunhe.vn để có nhiều thông tin hữu ích. 

 

 

 

 

 

  

SẢN PHẨM XEM CÙNG