1
Chat Facebook với chúng tôi

Thanh ốp tường gỗ xi măng ConcreetWood kiểu vây cá

0 đ


+


 

Tìm hiểu sản phẩm thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá

 

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ của con người thì người ta cho ra đời dòng sản phẩm thanh ốp tường cho căn nhà thêm đặc biệt cũng như đẹp hơn rất nhiều so với cách sơn màu truyền thống. Tại bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá nhé.

 

Thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá là sản phẩm như thế nào?

Thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá là sản phẩm như thế nào?

 

Thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood và công dụng của nó là gì?

Thanh gỗ xi măng ốp tường Concreetwood là sản phẩm được sản xuất dùng để lắp đặt cho phần tường bên ngoài của căn nhà, nó không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn đem lại rất nhiều các công dụng tốt khác cho ngôi nhà. Thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood được tạo nên từ vật liệu thông minh vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng của gỗ tự nhiên mà thêm vào đó là các đặc tính khác mà gỗ không có.

Có thể nói sản phẩm thanh ốp tường này ra đời đã giải quyết được cả nhu cầu về vẻ đẹp và chất lượng cho tường ngoại thất nhà bạn. Công dụng chính của sản phẩm này là tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, chống ẩm, chống cháy, chống mối mọt rất hiệu quả cùng với rất nhiều các công dụng tốt khác.

 

Đối với thông số kỹ thuật của sản phẩm thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá thì sản phẩm này có:

- Màu sắc là các màu thô.

- Độ dày 8 mm.

- Độ rộng một thanh ốp là 150 mm.

- Độ dài một thanh ốp là 3000 mm.

- Cân nặng một thanh ốp là 5,4 kg.

Thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá rất chất lượng

Thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá rất chất lượng

 

Thông số kĩ thuật

MÀU SẮC

Màu thô

DÀY

8mm

RỘNG

150mm

DÀI

3000mm

CÂN NẶNG

5.4kg

Cấu tạo của thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá là gì?

Với chức năng chính là tạo sự thẩm mỹ và sự bền chắc cho ngôi nhà khỏi các yếu tố thời tiết thì thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá được tạo nên từ các vật liệu chất lượng. 

Thành phần chính của thanh ốp tường này là xi măng Porland, là một loại xi măng tốt nhất thường được dùng để thi công các công trình lớn trên thế giới. Thêm vào đó là thành phần quan trọng từ các sợi gỗ senlulo chất lượng. Sau khi kết hợp hai thành phần này với nhau người ta đem hấp qua lò áp suất cao với ứng dụng công nghệ FIRM và FLEX giúp cho sản phẩm thanh ốp tường gỗ xi măng này đạt được sức chống chịu tốt trước các yếu tố bất lợi của môi trường, cùng với các ưu điểm nổi bật khác.

Cho những bạn chưa biết về công nghệ FIRM và FLEX thì đây là công nghệ đem đến rất nhiều các ưu điểm vượt trội như:

- Công nghệ FIRM giúp sản phẩm chịu lực tốt, bền cũng như chắc chắn hơn; Không bị mục nát hay thấm nước và chống mối mọt hiệu quả.

- Công nghệ FLEX giúp sản phẩm được uốn cong dễ dàng hơn và linh hoạt hơn để phù hợp với các thiết kế; Chóng cháy hiệu quả cũng như giảm sự hấp thụ nhiệt từ môi trường làm cho ngôi nhà mát mẻ hơn. Tiết kiệm được chi phí thi công nhờ thanh ốp tường này được lắp đặt khá dễ dàng.

 

Như vậy với việc ứng dụng hai công nghệ FIRM và FLEX thì thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá đạt đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng rất nên lựa chọn cho ngôi nhà của bạn.

 

Những điểm nổi bật của sản phẩm thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá.

Tạo thành chất liệu và công nghệ nổi bật thì thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá có các ưu điểm nổi bật như:

- Tạo ra sản phẩm có màu sắc và bề mặt giống như gỗ thật.

- Chống lại sự phá hoại của mối mọt vĩnh viễn.

- Vật liệu chống cháy hiệu quả.

Công trình sử dụng thanh ốp tường gỗ xi măng

Công trình sử dụng thanh ốp tường gỗ xi măng

 

- Chống thấm nước tối ưu bảo vệ ngôi nhà khỏi những ngày mưa bão.

- Sản phẩm không bị biến dạng hay co rút nếu gặp nhiệt độ cao.

- Sản phẩm rất dễ thi công và có thể dễ dàng cưa, cắt theo nhu cầu.

- Có thể dễ trang trí bề mặt bằng sơn nước, sơn dầu hay PU.

- Tuổi thọ cao hơn nhiều so với các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay nhựa giả gỗ với độ bền lên đến 30 năm.

 

Ứng dụng của thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá.

Sản phẩm này được ứng dụng để ốp tường ngoại thất theo phong cách là ốp chồng mí 20mm, hoặc có thể ốp liên tiếp có phay ron 2 cạnh để ốp trần ngoại thất hay là tường nội thất.

Không nên dùng cách ốp liên tiếp có phay ron 2 cạnh để ốp tường ngoại thất căn nhà vì với cách ốp này nước có thể chen vào làm ẩm tường và thanh ốp tường.

Lưu ý khi thi công tầng thấp và ít gió thì chồng mí có tỉ lệ 1/6, hoặc có khoảng cách ít nhất 25 mm.

 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số thông tin cơ bản về sản phẩm thanh ốp tường gỗ xi măng Concreetwood kiểu vây cá. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ thêm về sản phẩm này hoặc mong muốn trang trí căn nhà của mình bằng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua Webside http://vatlieunhe.vn/ nhé.

 

SẢN PHẨM XEM CÙNG