1
Chat Facebook với chúng tôi

Thanh xi măng gỗ ốp tường/trần giấu lỗ đinh CONCRETE 16,27,30-35

NEW

0 đ


+


Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần giấu lỗ đinh  là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong trang trí nội thất hiện nay. Nếu như trước đây bạn thường lựa chọn trang trí tường bằng việc sơn, ốp gạch, đá khá tốn kém mà không được bền, bị bẩn thậm chí sơn chất lượng kém còn bị bong ra. Vì thế bạn có thể lựa chọn sử dụng thanh gỗ xi măng ốp tường vừa bền đẹp, giá cả hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về thanh gỗ xi măng ốp tường trần qua bài viết sau. 

Thanh gỗ xi măng ốp tường Concrete 31 (1 múi)

Thanh gỗ xi măng ốp tường Concrete 31 (1 múi)

 

 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/trần giấu lỗ đinh chất lượng 

Đây là sản phẩm sử dụng để ốp tường, trần nhà mang giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều kiểu dáng nhà khác nhau. Thanh gỗ xi măng ốp tường thương hiệu CONCRETE sản xuất tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại CMD Việt Nam trên dây chuyền chất lượng cao. Với thanh ốp tường, trần được làm bằng gỗ hay xi măng có thể thay thế cho việc sử dụng sơn, ốp gạch. Bên ngoài thanh gỗ có phủ sơn nước hoặc sơn PU giúp bảo vệ, bề mặt kiểu vân gỗ hoặc sớ gỗ đẹp. Kích thước đa dạng với các kiểu dáng khác nhau phù hợp cho các vị trí khác nhau như 117x2432x4; 148x2432x4; 302x2440x4; 608x2440x4(mm). 

 

Mẫu thanh gỗ xi măng ốp tường/trần Concrete 27 (2 múi)

 

Mẫu thanh gỗ xi măng ốp tường/trần CONCRETE 16,27,30-35

Sản phẩm thanh gỗ xi măng ốp tường trần có màu xám trắng. Các mẫu sản phẩm này có kích thước giống nhau nhưng trên bề mặt chia số múi khác nhau giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 16: bề mặt chia làm 3 múi bằng nhau 

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 27: bề mặt thanh gỗ chia là 2 múi bằng nhau

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 30: chia làm hai với kích thước một bên to một bên nhỏ giúp khi ốp lên tường có sự xen kẽ khá đẹp mắt.

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 31: bề mặt thanh gỗ có 1 múi, có thể sử dụng ốp trần khá tốt

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 32: 5 múi bằng nhau 

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 33: bề mặt thanh gỗ xi măng chia làm 6 múi bằng nhau

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 34: bề mặt chia 7 múi bằng nhau khá phù hợp trong trang trí tạo hàng rào. 

 • Mẫu thanh gỗ xi măng ốp CONCRETE 35: bề mặt 4 múi bằng nhau 

 

Concrete 30 (2 múi lệch)

 

Ưu điểm của thanh gỗ xi măng CONCRETE

 • Sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời, trên các bề mặt tường khác nhau

 • Không bị mối mọt, cong vênh, chúng chịu được tác động từ bên ngoài

 • Vân gỗ giống như gỗ tự nhiên.

 • Chống nóng hiệu quả trong những ngày hè.

 • Thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí. 

 

Thanh gỗ xi măng ốp tường Concrete 35 (4 múi)

 

 

Hướng dẫn thi công thanh gỗ xi măng ốp tường/trần CONCRETE

Bước 1:  Dùng keo bơm 1 đường vào mép gờ dưới ở mặt sau của thanh ốp (dùng keo dán màu vàng chuyên dụng được sử dụng trong xây dựng). Nếu thi công ốp bên ngoài trời thì phải dùng loại keo này để khả năng giữ tốt. Với thi công bên trong nhà kích thước của tấm ốp sẽ phụ thuộc vào kích thước. Với kích thước 451x2440x8mm cần có  1 đường keo; kích thước 608x2440x4mm cần 2 đường keo như vậy gồm 1 đường ở giữa và 1 đường ở mép dưới .

Bước 2: Bắn đinh hoặc ốc vít vào vị trí tường trần và ốp thanh gỗ xi măng lên; Khi ốp chú ý bắn đinh cách mép trên của thanh sản phẩm 20mm và giữa các đinh hoặc ốc vít cách nhau khoảng 300mm. 

Bước 3:  Thực hiện chống thấm: ở vị trí các mép mảng tường, trần bơm keo silicone màu trong để giúp sản phẩm thanh ốp không bị nước thấm vào các khe.

 

Thanh gỗ xi măng ốp tường Concrete  16 (3 múi) chất lượng

 

 

Concrete 32 (5 múi)

Concrete 33 (6 múi)

Concrete 34 (7 múi)

 

 

 

Lựa chọn sản phẩm thanh gỗ xi măng ốp tường/trần CONCRETE chất lượng tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại CMD Việt Nam 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/ trần CONCRETE chất lượng được công ty cổ phần xây dựng và thương mại CMD Việt Nam phân phối rộng rãi. Sản phẩm tại đây đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước, được đánh giá đạt chuẩn theo đúng quy định tiện lợi cho các công trình trong xây dựng hiện nay. Khi lựa chọn khách hàng cần chú ý đến kích thước, không gian phòng cũng như trang trí ở đâu để lựa chọn màu sắc đặc điểm sản phẩm sao cho phù hợp để giúp căn phòng, căn nhà được đẹp nhất. Khi khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm có thể đến địa chỉ của công ty hoặc vào trang web của công ty để tìm hiểu. Nhân viên tư vẫn luôn nhiệt tình hỗ trợ giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. 

Thanh gỗ xi măng ốp tường/ trần CONCRETE đẹp, đa dạng sẽ giúp bạn có được không gian nội thất căn nhà hợp lý nhất. Để biết thêm nhiều hơn về sản phẩm thanh gỗ xi măng ốp tường có thể liên hệ https://vatlieunhe.vn.

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CMD VIỆT NAM

Hotline: Mr Mạnh - 0942.513.483

               Mr Cầu - 0916.93.93.68

               Mr Dũng -  0971.166.353

TVPGD:  CH3940, Tầng 39, Tòa CT12C, KĐT Kim Văn - Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng: Nhà máy xử lý nước thải, ĐL Chu Văn An, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Web: vatlieunhe.vn

Mail liên hệ: vatlieunhe.vn@gmail.com

 

SẢN PHẨM XEM CÙNG