1
Chat Facebook với chúng tôi

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS

NEW

0 đ


+


Vữa gắn tấm panel ALC, EPS - Kết dính bền bỉ

Vữa liên kết tấm Panel bê tông nhẹ hay còn gọi là keo gắn tấm panel bê tông nhẹ  được sử dụng để liên kết các sản phẩm bê tông siêu nhẹ như tấm panel ALC, tấm panel bê tông xốp EPS 

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các hạng mục công trình. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại vật liệu này nhé.

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS là gì

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS là một loại giúp kết dính vật liệu xi măng EPS và tấm panel ALC. Chúng được tạo ra từ nhũ polymer, các chất phụ gia, cát cát và xi - măng. Chúng rất nhẹ và mang đến những tiện ích cho ngành xây dựng.

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS ưu điểm gì?

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS với cấu tạo kết dính nạnh mẻ, nhanh khô. Chúng hạn chế bụi bặm. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. 

 

Vật liệu có tính bền bỉ khi có thể chịu được va đập, trọng lực mạnh khi đã khô. Dó đó, mà cho dù có bị va đập trong lúc thi công thì loại vật liệu này vẫn nguyên vẹn, khó bị tác động bên ngoài ảnh hưởng.

 

Khả năng kết nối của vật liệu này là vô cùng tuyệt vời. Các tấm panel ALC, EPS được gắn chặt với nhau. Đặc biệt vật liệu không thấm nước, khô nhanh. Đây là ưu điểm nổi bật được nhiều người chú ý.

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS  cách nhiệt rất hiệu quả. Nếu thời tiết lạnh thì bên trong vẫn giữ ấm tốt. Nếu thời tiết nóng thì bên trong lại vô cùng mát mẻ. Điều này là do các phần cấu tạo chất liệu đã giúp phần nào tản nhiệt và điều hòa nhiệt độ bị chênh lệch giữa bên trong và bên ngoài.

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS có ưu điểm gì

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS có ưu điểm gì

 

 

  • Khối tường xây tăng thêm 20% cường độ.
  • Loại bỏ hiện tượng cướp nước của vữa gây nên rạn nứt mạch vữa.

Lý do: Gạch AAC hút nước nhiều. Trong vữa chuyên dụng có phụ gia giữ nước giúp xi măng có nước để phát triển cường độ, tạo độ bám dính. Vữa thường không có phụ gia nên gạch hút nước từ khối vữa quá nhanh dẫn đến xi măng không đủ nước để tạo cường độ, mạch vữa bị rạn nứt và tách giữa lớp vữa và gạch.

  1. Kiểm soát được chất lượng vật tư đầu vào, đảm bảo phối trộn và thi công.
  2. Hạn chế thấm nước qua các mạch vữa.
  3. Giảm nhân công vận chuyển, giảm mặt bằng thi công. Công trường sạch sẽ, đỡ bụi bặm hơn. Môi trường xanh - sạch 
  1. Tính ứng dụng của Vữa gắn tấm panel ALC, EPS

 

Tính ứng dụng của Vữa gắn tấm panel ALC, EPS rất thiết thực trong môi trường ngành xây dựng. Nó phù hợp với các loại hạng mục công trình, dễ thực hiện trong quá trình xây, sửa. 

 

Tiếp đó, ưu điểm cách nhiệt, cách âm, không thấm nước, kết dính tốt, khô nhanh, nhẹ,... phục vụ tốt cho mục đích ngành xây dựng. Nó trở thành vật liệu xây dựng không thể thiếu.

 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS được ứng dụng nhiều trong các công trình như nhà kho, nhà xưởng, kho đông lạnh, công trình ngoại cảnh. Vật liệu này có tính ứng dụng tương đối đa dạng nên bạn cũng sẽ bắt gặp chúng tại một số hạng mục công trình nhà ở nhỏ lẻ.

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS cho công trình

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS cho công trình

 

Hướng dẫn thi công Vữa gắn tấm panel ALC, EPS

 

Đối với vật liệu Vữa gắn tấm panel ALC, EPS, khi thi công bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì của sản phẩm là đã có ngay hỗn hợp kết dính phục vụ cho công việc.

 

Hỗn hợp được trộn với tỉ lệ chuẩn theo hướng dẫn tại bao bì rồi bôi lên để kết nối các tấm panel ALC, EPS. Đến đây thì phải thụ thuộc vào kỹ thuật của người thợ. Họ cần ghép các tấm sao cho vừa khít nhau.

 

Có thể nói rằng, tay nghề của người thợ là một trong những yếu tố quyết định Vữa gắn tấm panel ALC, EPS có được phát huy hết công dụng của mình hay không.

 

CMD - Đơn vị uy tín chuyên phân phối vữa gắn tấm panel ALC, EPS

 

Nếu bạn đang tìm nơi cung ứng Vữa gắn tấm panel ALC, EPS. Thì CMD là đơn vị đáng để bạn cân nhắc. CMD có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và thi công trong ngành xây dựng.

 

Với vật liệu Vữa gắn tấm panel ALC, EPS, CMD cam kết đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Người mua có thể làm kiểm tra tại chỗ để có thể kiểm chứng khả năng của sản phẩm này.

 

CMD hiện đang là nhà cung ứng uy tín cho nhiều công trình trên toàn quốc. Các nhà thầu có tiếng tin tưởng và sử dụng các vật liệu mà đơn vị này cung cấp trong nhiều năm liền.

 

Sở dĩ đạt được thành tựu là nhà cung ứng nổi bật trên thị trường vì chất lượng sản phẩm Vữa gắn tấm panel ALC, EPS được CMD phân phối luôn tốt, được khách hàng đánh giá cao. Tiếp đến quy trình làm việc khá chặt chẽ từ khâu chuẩn bị vật liệu đến khâu vận chuyển.

 

CMD mang đến giá bán tốt nhất cho khách hàng với khả năng cạnh tranh thị trường. Trong suốt quá trình cung ứng vật liệu, mọi vấn đề hư hỏng, đổi trả đều được giải quyết nhanh nhằm ưu tiên hoàn thành tiến độ của công trình.

 

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Kịp thời xử lý vấn đề. Giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của công trình. 

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS đạt chuẩn chất lượng

Vữa gắn tấm panel ALC, EPS đạt chuẩn chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về Vữa gắn tấm panel ALC, EPS thì có thể tham khảo các loại vật liệu tương ứng tại website https://vatlieunhe.vn/ 

 

 

 

 

SẢN PHẨM XEM CÙNG